Cách trang điểm mắt khói đẹp khi dự tiệc đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Bạn đang bâng khuâng, không biết phải làm gì để trở thành tâm điểm của bữa tiệc khi mình không biết trang điểm. Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và được người khác chú ý. Bạn có biết điểm nhấn khi trang điểm là ở đôi mắt. Hiểu được điều này Luluna gửi đến bạn cách trang điểm mắt khói đẹp khi dự tiệc đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.
Đầu tiên bạn nên chuẩn bị: Chì kẻ mắt, bộ cọ trang điểm, kem lót, kem nền, phấn trang điểm…
Để trang điểm được đẹp chúng ta sẽ tạo một lớp kem nền nhưng trước hết bạn nên sử dụng kem lót BAREMINERALS để làm mềm da và giúp da thấp thu dưỡng chất tốt nhất. Sau khi thoa BAREMINERALS bạn nên chờ khỏang 5 phút rồi bắt đầu thoa kem nền. Ở đây mình sẽ chọn kem nền PHYSICIANS FORMULA có nguồn gốc từ tự nhiên sẽ tốt cho da của bạn. Hãy đánh kem lên mặt một cách nhẹ nhàng, đều tay nhé!

Tiếp đến là trang điểm mắt. Cách trang điểm mắt khói đẹp khi dự tiệc đơn giản nhất cho người mới bắt đầu khá đơn giản với các bước sau:
Bước 1: Đánh kem che khuyết điểm hoặc kem lót để giữ cho màu mắt được lâu hơn và lên đúng màu mà bạn đánh hơn.
Bước 2: Kế tiếp mình sẽ dùng kẻ mắt Tarte smolderEYES™ Amazonian clay waterproof liner
Nhẹ nhàng kéo hướng ra ngoài góc mắt và lướt nhẹ dọc theo đường viền mi trên và dưới để có cái nhìn sắc nét hoặc sử dụng đuôi tán mờ ở chân chì kẻ để làm đôi mắt mềm mại và gợi cảm hơn.
Bước 3: Để có đôi mắt mờ ảo như khói và hấp dẫn, hãy sử dụng chì kẻ này để kẻ màu mắt, kẻ một đường viền dày hơn dọc theo hai mí mắt trên và pha trộn đường viền này hướng về mí mắt bằng ngón tay trỏ, đầu tạo mờ được gắn ở đuôi bút chì hoặc bằng cọ kẻ mắt.

Bước 4: Dùng phấn mắt màu trắng pha với một ít phấn mắt màu bạc để đánh phía dưới chân mày phần mép của màu nâu lúc này nhằm tạo sự nổi bật cho đôi mắt.
Bước 5: Dùng ít phấn màu nâu kẻ sát chân mi dưới và dùng bút chì kẻ mắt ban đầu để kẻ phần viền mắt bên trong và phần viền mắt bên dưới.
Bước 6: Bấm mi cho cong, kẻ mascara và gắn mi giả lên. Hãy chọn mi giả dài và cong để đôi mắt trở nên quyến rũ và huyền bí hơn.
Bước 7: Cuối cùng kẻ chân mày để hoàn thành quá trình trang điểm mắt khói . Bạn có thể kẻ theo ý thích của mình sao cho hài hòa nhất là được ( nên chọn màu tương đồng với tóc hoặc màu mắt).

Trên đây là một cách trang điểm mắt khói đẹp khi dự tiệc đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Ngoài ra mắt khói còn nhiều màu khác nữa như: Nâu , Xám, Xanh nhạt – đậm, Tím… cách làm cũng tương tự  nhưng quan trọng là phối màu cho hợp lí. Riêng ở những màu mắt này thì bạn nên đánh màu mắt trước sau đó kẻ mới mắt (tức là thực hiện bước 3 trước rồi tới bước 2).Hãy áp dụng ngay để trải nghiệm nhé!

Chat với bộ phận hỗ trợ tại đây