Phương pháp mát xa mặt thon gọn, giảm nhăn hiệu quả cực nhanh

    Mát xa da mặt là một phương pháp mát xa mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, trước khi đi ngủ để giảm mệt mỏi, ngủ ngon và giảm nếp nhăn. Vậy các bạn đã biết cách mát xa da mặt giảm nếp nhăn đúng cách hay chưa? Phương pháp mát xa mặt thon gọn, giảm nhăn hiệu quả sẽ giúp các bạn xua tan đi nỗi lo này. Mát xa da mặt không những có tác dụng giúp cho sự tuần hoàn được tốt hơn mà nó còn có tác dụng nhất định trong việc chống lão hoá, xoá nếp nhăn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút cho 4 phương pháp mát xa mặt thon gọn, giảm nhăn này thì kết quả đem lại sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.


Phương pháp mát xa mặt thon gọn, giảm nhăn hiệu quả:

Bài tập 1: Vuốt trán

Nằm ngửa, người mát xa một tay đỡ ở cằm, tay kia sử dụng hai đầu ngón tay trỏ và giữa đặt vào điểm từ giữa hai lông mày rồi vuốt ra phía thái dương. Lặp lại động tác vuốt này nhiều lân với phía đối diện. Tiếp theo bạn dùng ngón tay cái với ngón tay trỏ kẹp nhẹ lông mày và nhấc lên 5 lần cho mỗi bên. Tác dụng của bài tập này là giúp làm giảm nếp nhăn trên trán

Bài tập 2: Vuốt mắt

Trước tiên bạn cần thực hiện động tác nhắm mở mắt 10 lần sau đó nhắm mắt lại và dụng ngón tay trỏ để vuốt nhẹ nhàng 10 lần từ phía trong ra ngoài bóng mắt. Tác dụng của bài tập này là giúp làm giảm bọng mắt, sưng mắt và thâm quầng mắt.

Bài tập 3: Kéo môi

Dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út đặt vào đầu mép môi rồi kéo lên phía hai tai sao cho mép môi được kéo dài sang hai bên. Từ từ thả chúng trở về như cũ rồi lặp lại 10 lần. Tác dụng của bài tập này là giúp đôi môi săn chắc và căng mịn

Bài tập 4: Vuốt cằm

Tay lòng bàn tay ôm lấy hai má, hai đầu ngón tay đặt từ giữa má vuốt nhẹ lên má. Thực hiện nhiều lần nhẹ nhàng cho mỗi buổi tập. Tác dụng của bài tập này là giúp cằm săn chắc và thon gọn má.


Mát xa để có được khuôn mặt thanh tú nhẹ nhàng và xinh xắn là một phương pháp được nhiều chị em mình đón nhận. Đặc biệt, nếu bạn là người hiểu và sử dụng liệu pháp tác động vào các huyệt kinh lạc thì hiệu quả càng được thể hiện rõ nét. Nhưng trên thực tế, rất ít chị em tìm hiểu và nắm được các huyệt kinh lạc để hỗ trợ, chủ yếu là xoa bóp khu vực kinh lạc giúp lưu thông khí huyết, đánh tan sự sưng phù khó chịu của khuôn mặt. Hãy chú ý 4 phương pháp mát xa mặt thon gọn, giảm nhăn hiệu quả trên để đạt được những hiệu quả hơn trong việc mát xa các bạn nhé.!

Chat với bộ phận hỗ trợ tại đây