Xu hướng trang điểm mới nhất thu đông năm 2015 dễ áp dụng

Những xu hướng trang điểm đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang thế giới mà lại rất dễ áp dụng nhé. Chỉ cần thay đổi một chút xíu có thể giúp bạn có được vẻ ngoài cá tính, hiện đại và luôn nổi bật trong mùa đông năm nay.
Cùng khám phá xem nhé
1.      Son môi tông màu đậm
 
Mùa thu đông năm nay, son môi màu đậm với các gam như đỏ rượu, đỏ tím và đặc biệt là màu mận chính là màu son "hot" nhất. Trong đó, một thỏi son màu mận với chất son lì được đánh giá là item phải-có trong túi đồ trang điểm của các cô nàng. Tuy nhiên, nếu cảm thấy một đôi môi mận lì quá "nặng đô" với mình, bạn vẫn có thể diện màu son mận nhạt và đánh son theo kiểu chấm lên môi để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trong trường hợp môi bạn dễ bị khô, hãy chọn chất son satin với chút bóng nhẹ thay vì son lì. 


 
2. Màu mắt nhũ gam tự nhiên
 
Màu mắt nhũ với những gam tự nhiên như nâu, đồng, vàng nâu và đó chính là thứ mà bạn nên thử trong mùa thu này. Màu mắt nhũ vốn khá khó diện nhưng khi mang những gam màu kể trên, nó lại dễ tính đến bất ngờ và phù hợp với mọi sắc da. Một lưu ý nhỏ là khi đã đánh mắt nhũ, bạn chỉ nên chuốt một chút mascara và bỏ qua bước kẻ eyeliner để không đánh mất đi sự mềm mại, tự nhiên.
 
3. Đường kẻ Eyeliner ấn tượng
 
Màu mắt nhũ lên ngôi không có nghĩa là bạn phải tạm biệt cây eyeliner thân thiết của mình. Mùa thu này, kiểu kẻ eyeliner với đường kẻ dày, ấn tượng sẽ tạm thế chỗ cho đường kẻ mảnh mai vốn thịnh hành trong mùa hè. Eyeliner ấn tượng là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn F5 cho diện mạo của mình trong những buổi tiệc tùng với bạn bè.
4. Lông mày dày vòng cung
 
Kiểu lông mày dày, rậm vốn lên ngôi từ vài mùa mốt trước sẽ tiếp tục thống trị mùa thu này. Tuy nhiên, kiểu lông mày "đinh" của năm nay sẽ có phần đuôi hơi cong lên một chút xíu thay vì thẳng ngang như trước. Dáng mày vòng cung tự nhiên này sẽ khiến đôi mắt của bạn nổi bật và sắc sảo hơn nhưng vẫn không đánh mất đi sự nữ tính.
5. Da bóng nhẹ

Một lớp trang điểm bóng nhẹ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với làn da khỏe mạnh, mượt mà, Sử dụng phấn tạo sáng phù hợp sẽ giúp bạn có được lớp trang điểm như ý.
Xu hướng trang điểm thu đông năm nay thật dễ áp dụng phải không nào, bạn hãy áp dụng ngay và luôn đi nhé.

Nguồn: Sưu tầm

Chat với bộ phận hỗ trợ tại đây