Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016

Xu hướng hoa tai đơn đang làm mưa làm gió trên các sàn thời trang trên thế giới. Không hẹn mà gặp, các nhà mốt danh tiếng như Céline, Louis Vuitton, Tory Burch, Veronica Beard… đều giới thiệu những mẫu hoa tai chỉ đeo một bên ấn tượng, làm nổi bật cá tính của người đeo.
Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 1


Cách tốt nhất để trở nên nổi bật là khác biệt với số đông còn lại, đôi khi đẹp thôi là chưa đủ, còn phải độc và lạ nữa phải không nào.

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 2


2. Vòng ôm, dây chuyền sát cổ
Vòng ôm sát cổ xuất hiện đa dạng trên sàn diễn về cả chất liệu và kiểu dáng. Vòng ôm sát cổ tôn nên vẻ cá tính, độc đáo của bạn. Đặc biệt vòng ôm sát cổ rất dễ phối đồ, từ trang phục công sở đến dự tiệc

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 3


3. Dây chuyền dài hoặc bản lớn

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016
Những sợi dây chuyền dài hoặc có bản lớn trước ngực đang là phụ kiện hot trên sàn diễn. Nhà mốt Lavin, Hermes luôn lăng xê mốt này.
Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 4


4. Khuyên tai tròn

Chỉ một món trang sức đơn giản đã có thể nâng cấp được diện mạo của bạn thành một cô nàng sang chảnh. Những đôi khuyên tai tròn cỡ lớn mang đến vẻ đẹp hiện đại với ấn tượng mạnh mẽ. Kiểu khuyên tai này rất đa năng, bạn có thể đeo khi đang mặc một bộ đầm dự tiệc quyến rũ, cũng có thể đeo khi đang mặc một chiếc áo len cổ lọ để xuống phố.

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 5


5. Nhẫn bộ, nhẫn lửng lơ

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 6


Năm 2016 này, một chiếc nhẫn lớn trên một bên tay sẽ không đủ để tạo thành phong cách nữa. Bạn nên đeo những chiếc nhẫn to bản, thậm chí là nhiều chiếc nhẫn trong cùng bộ. Bao phủ những ngón tay của mình bởi 4 hay 5 chiếc nhẫn giống nhau, hoặc có thể là bộ 3 chiếc nhẫn lớn đeo cùng một ngón tay – trông thật chất và cá tính.

Xu hướng trang sức phụ kiện xuất khẩu hot nhất năm 2016 7

Chat với bộ phận hỗ trợ tại đây