Review tẩy tế bào chết môi Maracuja Tarte

Nếu mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi môi thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Việc sử dụng nhiều loại son môi kém chất lượng lâu ngày có thể khiến đôi môi bạn trở nên xậm màu, thâm đen. Đó là tình trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ, là mối lo lắng hàng đầu khiến bao cô gái mất ăn mất ngủ. Tẩy tế bào chết môi của Tarte ra đời nhằm đáp ứng như cầu cấp thiết ấy.


Sản phẩm có chứa tinh dầu Maracuja làm mềm và dưỡng môi. Thoa và miết nhẹ trên môi bạn sẽ cảm thấy the the, man mát. Điều thú vị ở chỗ, thoạt đầu nhìn tớ không hề biết sản phẩm có chứa các tinh thể đường đâu nhé! Trông sản phẩm mịn như kem vậy, nhưng khi lấy và bôi lên môi mới phát hiện ra là có chứa các hạt đường rất nhỏ. Mỗi lần sử dụng, tớ cứ hay di di tay nghịch mãi!


Ban đầu, các hạt li ti trong một hỗn hợp dịu nhẹ các chất chống oxy hóa và vitamin C khi  chà xát lên môi sẽ gột bỏ đi lớp tế bào chết, bụi bẩn, lớp da khô bong tróc trên môi. Sau đó tinh dầu maracuja ngay lập tức phát huy tác dụng dưỡng môi, thúc đẩy sự hydrate hóa, sự phục hồi của tế bào và kích thích tạo mới bề mặt cho đôi môi, giúp đôi môi trông mới mẻ và đầy đặn một cách rõ ràng. Sau đó tớ có thể lau bằng khăn mặt ướt hoặc để yên đó và đi ngủ. Cực kì đơn giản mà chẳng cần tốn nhiều thời gian phải không nào? Sử dụng tẩy tế bào chết môi Maracuja Tarte 3 lần/tuần, thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tháng, tớ đã thấy sự khác biệt. Từ đôi môi khô, hay bong tróc, xạm màu, môi tớ đã trở nên mềm mịn hơn, hồng hồng trông rất yêu nhé! Tẩy tế bào chết môi Maracuja Tarte rất tiết kiệm, tớ đoán có thể sử dụng từ 2 - 3 tháng. Hơn nữa, giá của em này cũng khá phải chăng, chỉ cần đầu tư một chút  bạn đã sở hữu một sản phẩm “có thương hiệu”, an toàn mà lại cực hiệu quả nữa chứ. Còn điều gì tuyệt hơn nào? Just Do It!! 

Chat với bộ phận hỗ trợ tại đây